THÔNG BÁO VỀ CÁC HOẠT ĐỘNG CỦA TỊNH XÁ TRONG ĐỢT DỊCH Covid-19

Trước sự lan tràn và bùng phát của dịch bệnh do virus Corona chủng mới ngày càng gia tăng trên nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước châu Á, châu Âu, cá nhân và tập thể hãy cùng hưởng ứng, chung tay theo dõi và bảo vệ sức khỏe cá nhân, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sáng hôm qua, 03/03/2020, đại diện chính quyền địa phương Phường Tân Lợi đã đến Tịnh xá trong tinh thần phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cơ sở tôn giáo là một trong nhiều cơ sở thường có các hoạt động tập trung với một số lượng lớn tín đồ. Trong tình hình lây lan dịch bệnh như vậy, việc tập trung nơi đông người là điều đáng lo ngại và cần quan tâm cân nhắc, bởi đó có thể là nguồn phát tán dịch bệnh.

Trên tinh thần đó, Tịnh xá Ngọc Phương xin thông báo hoạt động của Tịnh xá như sau:

  1. Hoạt động Lễ Hội Rằm vào Rằm tháng 2 năm Canh Tý sẽ không được tổ chức.
  2. Lễ không được tổ chức (không có nghi thức) nhưng quý Phật tử có thể đến để ngồi thiền tu tập và nên hạn chế nói chuyện, cầm nắm. Nên mang khẩu trang và rửa tay thường xuyên.
  3. Các lớp học Thiền vào các buổi tối sẽ tạm ngưng cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát tốt hơn.
  4. Trong thời gian này, Tịnh xá sẽ không tiếp khách cũng như mở cửa để Phật tử tham quan, thăm viếng, vấn đạo.

 

Mong tất cả Phật tử gần xa hoan hỷ và cùng chung tay để dịch bệnh sớm được đẩy lùi và đây cũng là thời gian mà quý Phật tử tự mình nhìn lại và gia công tu tập nhiều hơn.

Kính chúc quý Phật tử luôn được an yên!

 

 

Van ban cua Phuong
Văn bản hướng dẫn cách ly của Sở Y Tế

 

Hinh huong dan
Hướng dẫn cần thiết

 

Hinh huong dan 2
Hướng dẫn cần thiết