Thông Báo

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ GHI DANH LỚP THIỀN CĂN BẢN 1 -  NĂM 2021

 

Hàm dưỡng năng lượng tâm linh là cách để duy trì sự bình yên cho thân tâm, để chế ngự tham ưu, nuôi dưỡng trí tuệ. Trong sự yên vui của đất trời của buổi đầu xuân, khí lành lan tỏa khắp chốn, việc ngồi lại quán sát tâm mình sẽ là cách tiếp thêm nguồn năng lượng mới cho cuộc đời mình. “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân”, bước chân đầu năm nay hãy là một bước chân của sự tỉnh thức, chánh niệm và bình an.

THÔNG BÁO KHÓA THIỀN ANAPANASATI

 

Thiền Anapanasati là phương pháp quan sát hơi thở vào và hơi thở ra một cách khách quan để thiết lập trạng thái quân bình và định tĩnh trong tâm.

 

 

Thông báo về sinh hoạt đạo tràng Tịnh xá Ngọc Phương

 

Trước sự lan tràn và bùng phát của dịch bệnh do virus Corona chủng mới ngày càng gia tăng trên nhiều quốc gia, đặc biệt là các nước châu Á, châu Âu, cá nhân và tập thể hãy cùng hưởng ứng, chung tay theo dõi và bảo vệ sức khỏe cá nhân, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Sáng hôm qua, 03/03/2020, đại diện chính quyền địa phương Phường Tân Lợi đã đến Tịnh xá trong tinh thần phối hợp tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cơ sở tôn giáo là một trong nhiều cơ sở thường có các hoạt động tập trung với một số lượng lớn tín đồ.

Kính thông báo đến tất cả Phật tử!

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN VIPASSANA 6 (18 -> 27/10/2019)

Trung tâm Thiền Phương Thảo xin thông báo đến với đạo hữu, Phật tử và thiền sinh khóa thiền Vipassana 6 sẽ được diễn ra từ ngày 18/10 đến ngày 27/10/2019.

Đối tượng: tất cả những ai muốn học và thực hành thiền.

Link đăng ký khóa thiền:

https://forms.gle/WLQTFAwd98nHhBJE9 

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN VIPASSANA 4  (05 -> 1

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN “ THIỀN & TUỔI TRẺ” (21 -> 23/0

THÔNG BÁO ĐĂNG KÝ KHÓA THIỀN “ THIỀN & KỸ NĂNG SỐNG”  (07 -> 16